Admin      07/07/2015

VĂN PHÒNG THÔNG MINH NTA

 

Công ty TNHH NTA được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp dịch vụ mới cho tất cả các doanh nghiệp kinh doanh;từ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập đến những công ty tầm cỡ trên thị trường Việt Nam về một môi trường làm việc hiệu quả hơn, trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với họ.Với lợi thế của người có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực kinh doanh và xây dựng, Chúng tôi đã thiết kế, xây dựng chuỗi văn phòng chia sẻ cho các doanh nghiệp có môi trường làm việc tiện nghi nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đến với chúng tôi,bạn sẽ được gì?

 

 

Bố trí văn phòng làm viêc với một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác của bạn là một trong những chìa khoá thành công của doanh nghiệp. Thế nhưng,việc mở một văn phòng cho doanh nghiệp với nhiều loại chi phí phải bỏ ra từ khâu chọn địa điểm,nội thất cho trang trí, trình bày trong văn phòng khiến bạn phải e dè, cân nhắc. Thì nay, chúng tôi sẽ mang đến bạn tất cả các dịch vụ tiện ích đó với mức chi phí thoả đáng hơn:
 
  • Cung cấp văn phòng với vị trí riêng biệt, thuận tiện, đầy đủ tiện nghi, địa chỉ cố định lâu dài để có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Cho dù bạn đang tìm một văn phòng cho doanh nghiệp có quy mô hay chỉ là doanh nghiệp kinh doanh đơn giản, nhỏ lẻ.
  • Chia sẻ văn phòng cho các doanh nghiệp thường xuyên thay đổi địa điểm công tác, chỉ cần chỗ làm việc trong thời gian ngắn, không cố định.
  • Chia sẻ phòng họp, tiếp đối tác hoặc không gian riêng với một bàn làm việc theo giờ, theo ngày trong tháng.
  • Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được một không gian làm việc văn phòng tiêu chuẩn . Bạn sẽ nhận được một bộ giải pháp thủ công bởi các nhân viên sáng tạo và đáp ứng những cam kết hỗ trợ cho doanh nghiệp và mở rộng khả năng cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiêp.
 
Ngoài ra, NTA còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng : thủ tục đăng kí giấy phép kinh doanh, tư vấn, thiết kế và thi công công trình xây dựng… 
 © SMART OFFICE NTA. All rights reserved.

Hotline 0906 370 866