Admin      12/10/2016
Bạn mới khởi nghiệp?
 
Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ?
 
Bạn là doanh nghiệp đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường?
 
Bạn đang đau đầu khi tìm một vị trí văn phòng cho thuê đắc địa ở ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh như quận 3?
 
Bạn khát khao sở hữu một văn phòng cho thuê với nội thất hiện đại trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất?
 
Bạn mệt mỏi khi tìm kiếm một văn phòng chia sẻ ưng ý khi doanh nghiệp bạn thường xuyên thay đổi địa điểm công tác?
 
Hoặc đơn giản, bạn cần một phòng họp, phòng tiếp đối tác, không gian riêng để làm việc theo giờ, theo ngày trong tháng?
Khi đến Công ty TNHH NTA, những vấn đề “nan giải” trên sẽ được giải quyết nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Hiện tại, Công ty TNHH NTA đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng và thiết kế. Với tiêu chí hoạt động “Tiện ích -Tiết kiệm-Thông minh-Hoàn Hảo”, các văn phòng cho thuê do công ty cung ứng luôn đem đến sự hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất nhờ vị trí đắc địa, nội thất và tiện nghi hiện đại với mức giá phải chăng. Ngoài ra, Công ty TNHH NTA còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác hàng như thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh, tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng...
 
 
Thực tế cho thấy, trong xu thế phát triển kinh tế toàn cầu hiện nay, song song với các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất hiện ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy, ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và các quận phát triển thương mại sầm uất như quận 1, quận 3, việc tìm kiếm một chỗ “đứng chân” cho các văn phòng trở thành một vấn đề nan giải. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu trong xu thế chung, Công ty TNHH NTA mong muốn hỗ trợ cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp thông qua các văn phòng cho thuê ở quận 3 với mức giá tối ưu cho mọi khách hàng.
 
Khi đặt văn phòng ở quận 3, doanh nghiệp của bạn đang “tọa lạc” ở một trong những vị trí trung và khu thương mại phát triển sầm uất nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng chính là bộ mặt của công ty, nói cách khác, vị thế của văn phòng phần nào nói lên sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp. Theo khảo sát, những văn phòng cho thuê tại quận 3 hiện nay đều có mức giá khác cao và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm một văn phòng cho thuê ưng ý với những nhu cầu riêng biệt của công ty. Thông qua Công ty TNHH NTA, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những văn phòng cho thuê phù hợp nhất. Đặc biệt, Công ty TNHH NTA đã thiết kế và xây dựng thành công chuỗi văn phòng chia sẻ cho tất cả các doanh nghiệp với các văn phòng cho thuê tiện nghi, chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm nhất.
 
Vì vậy, có thể nói, thông qua việc cung ứng văn phòng cho thuê, đặc biệt là văn phòng cho thuê ở quận 3, Công ty TNHH NTA chính  là chìa khóa đem đến thành công cho mọi doanh nghiệp. Vấn đề văn phòng cho thuê sẽ được giải quyết nhanh chóng, công việc còn lại của bạn chính là tập trung phát triển công ty và khẳng định sự thành công của thương hiệu.
Tags : van phong chia se văn phòng chia sẻ van phong thong minh văn phòng thông minh


© SMART OFFICE NTA. All rights reserved.

Hotline 0906 370 866