CÁC TIN KHÁC TỪ NTA

Các Startup luôn băn khoăn tự hỏi rằng, khi nào thì nên thuê văn phòng để làm việc. Và thật khó khăn để trả lời bởi làm việc tại nhà thì thật tẻ nhạt, trong khi khởi nghiệp thì không đủ chi phí để thuê một văn phòng làm việc riêng.

Admin     
09/12/2016
XEM CHI TIẾT

Ngày nay, những doanh nghiệp có xu thế đặt trụ sở lại khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4,… VIệc này sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và khi khách hàng nhìn vào địa chỉ đó sẽ tin tưởng

Admin     
05/12/2016
XEM CHI TIẾT

Phương án thuê văn phòng ảo là giải pháp giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết được một phần bài toán chi phí, thời gian, nhân lực được đặt ra khi thành lập doanh nghiệp.Việc thuê được mặt bằng để đặt văn phòng làm việc tại các vị trí trọng yếu ở khu vực trung tâm đắc đỏ như Hồ Chí Minh, Hà Nội …

Admin     
06/11/2016
XEM CHI TIẾT

Từ năm 2006 đến nay, xu hướng sử dụng văn phòng ảo được gia nhập và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn vốn đầu tư ít đã luôn lựa chọn xu hướng này để được văn phòng đại diện có địa chỉ cố định và khách hàng dễ dàng liên lạc lại tiết kiệm được tối đa về chi phí, thời gian. Bên cạnh đó, đa số các văn phòng ảo cho thuê thường toạ lạc tại tại các trung tâm, trong các cao ốc lớn, phương tiên giao thông tiện lợi mang lại sự thoải mái cho cả nhân viên đến làm việc cũng như cho đối tác, khách hàng tìm đến.

Admin     
05/11/2016
XEM CHI TIẾT

“ Đừng nói đâu xa, bạn hãy đóng vai trò là một khách hàng đến với chúng tôi để họp chiến lược hay lấy ý tưởng cho sản phẩm sẽ hợp tác mà thấy trong công ty chỉ có vài ba nhân viên, phòng ốc đơn sơ thì chắc chắn trong suy nghĩ của bạn đã có đánh giá không ‘đẹp’ đối với chúng tôi.Từ đó, bạn sẽ đắn đo hơn cho các lần hợp tác tiếp theo dù chúng tôi có cố gắng làm tốt thế này đi chăng nữa ? Thế mới thấy được lợi thế về bề mặt tiếp xúc như văn phòng ‘đẹp, chuyên nghiệp’ với chúng tôi là quan trọng như thế nào trong việc giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.”

Admin     
05/11/2016
XEM CHI TIẾT

Each company has its own requirements for its products these days, but all companies always want to have the perfection of standard in each product or service.

Admin     
04/11/2016
XEM CHI TIẾT

“You who are a supportive factor come to our office to have a strategy meeting or give ideas for products; however the unsightly decorations as well as a few staff disappoint you terribly. It leads that you are more nervous to co-operate with us next time even how well we do for our cooperation. That’s why the “professional and nice” office is our priority to satisfy our old customers and attract new ones.” – said Ms. Minh Tam, Marketing Director of business strategy company.

Admin     
04/11/2016
XEM CHI TIẾT

Với dịch vụ văn phòng chia sẻ cho thuê quận 3 vô cùng tiện lợi, giúp cho các doanh nghiệp có không gian văn phòng đương đại bậc nhất vừa giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những bộ phận ngoài hoạt động mấu chốt của công ty. Quận 3 với vị trí trung tâm thành phố, với mức giá cho thuê những văn phòng ở mức cao thì chi phí dành cho những văn phòng chia sẻ luôn ở mức tiết kiệm nhưng chất lượng, không gian từ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ sẽ khiến các doanh nghiệp hài lòng.

Admin     
01/11/2016
XEM CHI TIẾT

Dịch vụ văn phòng ảo đã có quá trình hình thành và phát triển từ khá lâu ở các nước phương tây và bắt đầu gia nhập và phát triển dần ở Việt Nam trong 10 năm gần đây. Những thời gian đầu gia nhập vào nước ta thì nhiều doanh nghiệp còn gặp nhiều bỡ ngỡ vì đó là loại hình dịch vụ mới mà ít người biết.

Admin     
01/11/2016
XEM CHI TIẾT

Nhìn tổng quan vào thị trường hiện nay, chúng ta dễ dàng nhận thấy con người ngày càng khó tính hơn và luôn hướng tới sự hoàn hảo trong mỗi dòng sản phẩm hay dịch vụ. “Nhanh-Đẹp-Hiệu quả” trở thành những tiêu chí vàng cho bất kỳ doanh nghiệp cung ứng nào trên toàn cầu. Nhờ đó khái niệm “thông minh” ra đời để khẳng định những ưu thế vượt trội của các sản phẩm thường ngày như điện thoại thông minh, máy tính bảng thông minh… Không dừng lại ở những sản phẩm công nghệ, “thông minh” trở thành chuẩn mực cho các loại hình dịch vụ cao ốc mà tiêu biểu là “văn phòng thông minh”.

Admin     
01/11/2016
XEM CHI TIẾT

Dịch vụ cho thuê văn phòng tiện ích giá rẻ quận 3 tại công ty xây dựng dịch vụ NTA, văn phòng tiện ích chất lượng, uy tín và giá rẻ

Admin     
01/11/2016
XEM CHI TIẾT

Phòng họp cho thuê quận 3 với phòng họp chất lượng, đầy đủ tiện nghi cùng mức giá không thể nào rẻ hơn. Phòng họp cho thuê giá rẻ tại quận 3 liên hệ công ty đầu tư xây dựng NTA

Admin     
01/11/2016
XEM CHI TIẾT

© SMART OFFICE NTA. All rights reserved.

Hotline 0906 370 866