Văn phòng ảo giải pháp tiết kiệm hữu hiệu

#Tin văn phòng , ngày 20/10/2017
1.Nhu cầu muốn có một văn phòng đẹp
 
“ Đừng nói đâu xa, bạn hãy đóng vai trò là một khách hàng đến với chúng tôi để họp chiến lược hay lấy ý tưởng cho sản phẩm sẽ hợp tác mà thấy trong công ty chỉ có vài ba nhân viên, phòng ốc đơn sơ thì chắc chắn trong suy nghĩ của bạn đã có đánh giá không ‘đẹp’ đối với chúng tôi.Từ đó, bạn sẽ đắn đo hơn cho các lần hợp tác tiếp theo dù chúng tôi có cố gắng làm tốt thế này đi chăng nữa ? Thế mới thấy được lợi thế về bề mặt tiếp xúc như văn phòng ‘đẹp, chuyên nghiệp’ với chúng tôi là quan trọng như thế nào trong việc giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.” – Trích lời của chị Minh Tâm – Giám đốc Marketing của công ty chuyên về các chiến lược kinh doanh chia sẻ.
Văn phòng đẹp, tiện nghi, có quy mô, thiết kế sáng tạo là một trong yếu tố giúp chủ doanh nghiệp thêm tự tin trong việc tiếp xúc, làm việc với khách hàng của mình. Tất nhiên, bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải có nhiều yếu tố khác nữa như: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả công việc đã đạt được chứng minh với khách hàng, nhưng không thể phủ nhận, văn phòng làm việc của doanh nghiệp là một trong các điều kiện để đạt được thành công nhất định.
 

Tuy nhiên, việc xây dựng văn phòng sẽ tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp để thiết kế và thi công, đồng thời mất nhiều thời gian cho việc xin giấy phép phê duyệt bản vẽ liên quan đến vách trần, hệ thống điện, internet, camera, máy lạnh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy,… Còn phải kể đến các chi phí phát sinh hàng tháng cho việc duy trì văn phòng như thuê nhân viên lễ tân, bảo vệ, tạp vụ; đầu tư máy móc như máy in, máy fax và các chi phí khác (nước uống, điện, nước…) làm nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu và lựa chọn giải pháp khác đó là đi thuê văn phòng.

Nhưng sẽ thật rủi ro cho doanh nghiệp hơn khi chủ doanh nghiệp phải chi ra từ 60 -100 triệu/ tháng để thuê được một văn phòng cố định thỏa được được yêu cầu đặt ra, trong khi cũng với yêu cầu như thế mà chủ doanh nghiệp chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo với mức giá từ 295.000/ tháng (mức giá thấp nhất của văn phòng của NTA)vẫn có thể giải quyết ngay lập tức vấn đề này, phần ngân sách thừa ra đó có thể chuyển sang đầu từ phát triển cho các dự án, nguồn lực khác của doanh nghiệp.  Đâu có lý do gì mà họ phải chần chừ thêm nữa ?????

 2.Lựa chọn dịch vụ một cách thông tin, hiệu quả
 
 
  • Văn phòng chia sẻ:
Chỉ với mức giá từ 3.500.000đồng/tháng, doanh nghiệp hoặc nhóm dự án kinh doanh tự do, nhỏ lẻ có thể chọn thuê bàn làm việc theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng mà vẫn được sử dụng phòng họp chung, máy in/photocopy và nhiều tiện ích thú vị khác.
Và với mô hình văn phòng được chia sẻ cho nhiều doanh nghiệp nên còn mang lại lợi ích khác cho các doanh nghiệp là có dịp tìm hiểu về nhau, tạo thuận lợi cho việc hợp tác và chia sẻ với các đối tác hơn
Đặc biệt hơn, công ty NTA đang có chiêu thu hút khách hàng đến thuê khá độc đáo, đó trong thời gian này, nếu doanh nghiệp.
 
  • Văn phòng ảo:
Thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí.Đây là con số cụ thể hóa thống kê được trên thị trường kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Và nó là giải pháp mới cứu cánh cho các doanh nghiệp vào thời điểm hiện tại khi mà số lượng phá sản mỗi ngày ở nước ta là khoảng 70 doanh nghiệp.

Đối tượng nhằm vào của mô hình này đa phần các doanh nghiệp mới thành lập nhưng nguồn vốn kinh doanh ban đầu còn hạn chế.Việc dùng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp được trải nghiệm một văn phòng làm việc với chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, nội thất sang trọng với nhiều kiểu phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại.

NTA từ khi thành lập đến nay được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn và rất tin tưởng trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng như các dịch vụ khác. Đến với chúng tôi, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các giải pháp tiết kiệm chi phí mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tình, phục vụ chu đáo sẽ khiến cho các doanh nghiệp hoàn toàn thêm hài lòng.
 
Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại TPHCM vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ-XÂY DỰNG NTA
Địa chỉ: 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TpHCM
Website: smartoffice-nta.com
Hotline: 0906.370.866
Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.
Liên hệ 0909.830.868 - 0906.370.866
Báo giá Báo giá ngay