Admin      20/10/2016
Như hiểu biết chung, văn phòng chính là một phòng làm việc hay khu vực làm việc của một công ty hoặc một số công ty. Hình thức “Văn phòng ảo” (Virtual Office) cũng như “Văn phòng Chia sẻ” (Shared Office/ Serviced Office, Business Center) đã phát triển mạnh tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Giống như các văn phòng truyền thống, văn phòng ảo là những tòa nhà được thiết kế, bố trí để sử dụng và cho thuê với các cá nhân, tổ chức họat động trong lĩnh vực văn phòng. Nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang phát triển và nở rộ ở Việt Nam trong thời gian gần đây phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ lẻ với số lượng ít cho đến các doanh nghiệp hay tập đoàn kinh tế lớn cần văn phòng đại diện. Có thể nói, các văn phòng ảo mang lại nhiều hiệu quả quan trọng trong quá trình kinh doanh. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng truyền thống mà còn được cung cấp lợi ích từ nhân viên lễ tân trực tiếp. Đặc biệt, văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu trong việc hiện diện kinh doanh ở một vị trí đắc địa phục vụ cho hình ảnh của công ty.
 
 
Các từ khóa “Văn phòng ảo giá rẻ ở quận 3” và “văn phòng ảo cho thuê ở quận 3” hiện đang là những thuật ngữ được tìm kiếm nhiều trên Trang tìm kiếm Google tại Việt Nam. Điều này cho thấy nhu cầu tìm kiếm một gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 3 đang trở thành mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, các văn phòng cho thuê của Công ty TNHH NTA chủ yếu có trụ sở tại quận 3 – Khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Với các văn phòng ảo cho thuê ở quận 3 vừa có giá trị đại diện cho hình ảnh một doanh nghiệp vừa là tên giao dịch về mặt pháp lý của doanh nghiệp đó. Có thể khẳng định, văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua một văn phòng làm địa chỉ đại diện kinh doanh.
 
Tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, doanh nghiệp cung cấp văn phòng ảo cho thuê hay văn phòng ảo giá rẻ đã và đang được thành lập và phát triển mạnh. Trong đó, Công ty TNHH NTA là một trong những công ty tiên phong cho hình thức kinh doanh văn phòng ảo cho thuê mới này. Các gói dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại Công ty TNHH NTA cung cấp các văn phòng được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý. Dù vận hành nhiều gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, văn phòng ảo của Công ty TNHH NTA vẫn đáp ứng các điều kiện làm việc chuyên nghiệp như bàn làm việc, ghế làm việc, ghế dài, tủ lưu trữ hồ sơ, máy vi tính có kết nối Internet, giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm.
 
Hiện nay, nhiều loại hình văn phòng ảo phổ biến được vận hành trên Internet hay thông qua liên lạc ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều. Chức năng của văn phòng được thực hiện thông qua mô giới là chính. Vì vậy, việc lựa chọn những đối tác đáng tin cậy sẽ quyết định thành công then chốt cho doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, việc vận hành một văn phòng ảo có chức năng như “một văn phòng thật” không phải là điều công ty cung ứng văn phòng ảo nào cũng có thể làm được.
 
Bạn nghĩ sao khi với chỉ từ 490.000 Việt Nam Đồng mỗi tháng, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc tiện nghi nằm ở quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh? Đặc biệt, các gói dịch vụ cho thuê văn phòng (Gói Basic, Gói Standard, Gói NTA, Gói Business) của công ty được đưa ra dựa trên các nghiên cứu và khảo sát thị trường tại Việt Nam, cụ thể là Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó, nhân viên từ Công ty TNHH NTA sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp trong quá trình thành lập và vận hành doanh nghiệp. Công ty TNHH NTA vốn là một nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tốt với chất lượng và uy tín có thể mang đến cho bạn một địa chỉ kinh doanh hợp pháp kèm theo những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 
Tags : van phong thong minh van phong gia re van phong truyen thong văn phòng thông minh văn phòng giá rẻ văn phòng truyền thống


© SMART OFFICE NTA. All rights reserved.

Hotline 0906 370 866