3 điểm cần chú ý khi thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

#Tin văn phòng , ngày 22/12/2018

Không gian

Để tiết kiệm không gian tối đa nhất thì việc sử dụng module làm việc, các vách ngăn bàn làm việc thành khối chung. Việc bài trí như thế này không chỉ tiết kiệm được diện tích của gian phòng mà còn giúp căn phòng trông khoa học và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

văn phòng cho thuê quận 3

Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sơn tường như thế nào cũng là vấn đề. Màu sơn tường thuộc những tông màu sáng và có sự kết hợp tốt với màu của các vật dụng nội thất khác trong phòng sẽ là cách hiệu quả làm cho văn phòng của bạn rộng hơn rất nhiều đấy. Bạn nên lựa chọn các màu sáng cho tường như màu trắng, màu be, xanh dương nhạt…

 

 

Nội thất

Đối với nội thất của văn phòng, lựa chọn tối ưu nhất chính là những bàn làm việc chắc chắn với các vách ngăn và có những ngăn kéo, những kệ để tài liệu phù hợp. Điều này sẽ giúp văn phòng của bạn gọn gàng hơn, từng góc văn phòng được tận dụng cực kỳ hiệu quả.

bố trí nội thất văn phòng quận 3

Bạn phải đảm bảo rằng những đồ nội thất mà bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của cả căn phòng nhé. Việc sắp xếp bàn làm việc thành một khối giúp văn phòng thêm chuyên nghiệp hơn và khoa học hơn.

 

Ánh sáng

Ánh sáng đóng vài trò quan trọng trong văn phòng nhỏ. Không đủ ánh sáng là điều tối kị với bất kỳ văn phòng nào. Đèn chùm hay đèn huỳnh quang là sự lựa chọn thông minh.

ánh sáng văn phòng quận 3

Bạn không nên sử dụng cây đèn đứng bởi nó sẽ chiếm diện tích không nhỏ trong căn phòng. Tuy nhiên, hãy lưu ý vị trí đặt của các loại đèn với vị trí ngồi của nhân viên tránh việc ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

Hãy thử “ăn gian” diện tích văn phòng của bạn bằng những gợi ý trên nhé!

 

Liên hệ 0909.830.868 - 0906.370.866
Báo giá Báo giá ngay