Việc lựa chọn văn phòng tiện ích giá rẻ tại quận 3, thành phố hồ chí minh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

#Tin văn phòng , ngày 20/10/2017
Từ nhu cầu hướng tới việc hình thành một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với tất cả nhân viên, văn phòng tiện ích đã ra đời và phát triển. Tại đây, khác hẳn với văn phòng truyền thống, văn phòng tiện ích kết hợp giữa không gian làm việc và không gian tái tạo năng lượng như chỗ nghỉ ngơi, khu giải trí… Một số người cho rằng, văn phòng tiện ích (office-tel) chính là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc (office) và một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Nhờ đó, người làm việc luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể trong suốt quá trình làm việc căng thẳng.
 
Văn phòng tiện ích, đặc biệt là các văn phòng tiện ích cho thuê giá rẻ ở quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh không có diện tích quá rộng, khoảng 25-50 m2. Tuy vậy, đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một văn phòng tiện ích, văn phòng tiện ích giá rẻ ở quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh có sự tích hợp đầy đủ của các văn phòng làm việc chuyên nghiệp với những “tiện ích” của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, khu vực chăm sóc sức khỏe…Hiện nay, mô hình văn phòng tiện ích còn tương đối mới mẻ với công chúng, nhưng với những ưu điểm trên, văn phòng tiện ích sẽ sớm trở thành xu hướng nổi bật trong tương lai.
 
 
Tại Công ty TNHH NTA, các văn phòng tiện ích cho thuê với chất lượng vượt trội được cung ứng với một mức giá phải chăng. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi văn phòng phải là một “thiên đường” làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và đa năng bởi lẽ trung bình 8 giờ làm việc mỗi ngày tại văn phòng có thể vắt kiệt sức lực của bất kỳ nhân viên nào. Bên cạnh đó, áp lực công việc cao, trong nhiều trường hợp, nhân viên phải làm việc qua đêm tại văn phòng để đảm bảo tiến độ công việc. Nếu không có một không gian tái tạo năng lượng phù hợp, chất lượng và hiệu quả như văn phòng tiện ích, công việc sẽ bị tổn thất không hề nhỏ. Các văn phòng tiện ích cho thuê giá rẻ tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty TNHH NTA đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm.
 
Không chỉ vậy, văn phòng tiện ích cho thuê giá rẻ của Công ty TNHH NTA được đặt  tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những khu đô thị phát triển sầm uất ở Việt Nam sẽ tạo lợi thế kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Những doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực như các trung tâm thương mại, khu căn hộ, việc hoạt động 24/7 của công ty sẽ hoàn toàn thuận lợi với các văn phòng tiện ích. Với vị trí đặc địa - quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, chiến lược phát triển hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dễ dàng phát triển mạnh mẽ. Tính đa năng của văn phòng tiện ích sẽ khẳng định vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Đặc biệt, các văn phòng tiện ích cho thuê giá rẻ của Công ty TNHH NTA đều được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp. Những tiện ích văn phòng đạt chuẩn như lối đi, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy, hệ thống viễn thông đều được đầu tư và trau chuốt đến từng yếu tố nhỏ nhất. Sự tiện lợi của văn phòng tiện ích giá rẻ đem đến những lợi ích nhãn tiền và lâu dài cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm đến các doanh nghiệp thông qua các văn phòng tiện ích đặt ở quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngược lại, nhờ các văn phòng tiện ích giá rẻ, công việc của doanh nghiệp được tiến hành trôi chảy và thuận lợi hơn. Chính vì vậy, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia đều ưu tiên lựa chọn văn phòng tiện ích cho hoạt động kinh doanh của mình.
 
Có thể nói mô hình văn phòng tiện ích là một giải pháp toàn diện và đa năng khi vừa giải quyết nhu cầu bức thiết về văn phòng đặt tại trung tâm quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời vừa tiết kiệm được những chi phí đầu vào, chi phí nhân sự và nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp.
Liên hệ 0909.830.868 - 0906.370.866
Báo giá Báo giá ngay