Tại sao nên sử dụng văn phòng ảo?

#Tin văn phòng , ngày 13/11/2017

Vì sao nên sử dụng văn phòng ảo?

 

Từ năm 2006 đến nay, xu hướng sử dụng văn phòng ảo được gia nhập và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn vốn đầu tư ít đã luôn lựa chọn xu hướng này để được văn phòng đại diện có địa chỉ cố định và khách hàng dễ dàng liên lạc lại tiết kiệm được tối đa về chi phí, thời gian. Bên cạnh đó, đa số các văn phòng ảo cho thuê thường toạ lạc tại tại các trung tâm, trong các cao ốc lớn, phương tiên giao thông tiện lợi mang lại sự thoải mái cho cả nhân viên đến làm việc cũng như cho đối tác, khách hàng tìm đến.

 

Tương tự thế, đối với các doanh nghiệp mới thành lập cho dù có quy mô hơn thì bài toán về các khoảng chi phí phải chi cho cơ sở vật chất, tài nguyên tất yếu dể duy trì được doanh nghiệp trong thời gian đầu luôn là vấn đề đau đầu của các chủ đầu tư.Tuy nhiên, chủ đầu tư luôn hiểu được rằng, muốn có được nhà đối tác, khách hàng tốt mang lại các hợp đồng lợi nhuận lớn thì việc làm đầu tiên là doanh nghiệp phải xây dựng hình ảnh “đẹp” trong mắt khách hàng từ các cuộc họp, các buổi gặp mặt, toạ đàm tại doanh nghiệp. Với tình hình kinh tế bất ổn khiến giá cho thuê các văn phòng tại những khu vực trung tâm lên đến con số vài ngàn đô một tháng. Điều này thật không đơn giản chút nào nếu những chi phí cố định lớn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

tại sao nên sử dụng văn phòng ảo

 

Hiểu được nhu cầu này, các văn phòng ảo cho thuê trên thị trường hiện nay luôn được đầu tư hoàn hảo về địa điểm, thông tin liên hệ chuyên nghiệp,cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, dịch vụ văn phòng ảo tại Việt Nam còn kết hợp thêm một số dịch vụ khác như: cho thuê phòng họp, cho thuê bàn làm việc, cho thuê phòng tiếp khách, các dịch vụ tư vấn, thông dịch viên, …

 

Nhìn chung, về mặt thực tế, chúng ta sẽ khó có thể phân biệt được sự khác nhau rõ rệt giữa văn phòng ảo và văn phòng cho thuê, nhưng nếu xét về lợi ích dài hạn của 2 dịch vụ này thì sẽ dễ dàng thấy được sự khác nhau này.

Liên hệ 0909.830.868 - 0906.370.866
Báo giá Báo giá ngay