Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018

#Tin văn phòng , ngày 02/05/2018
Xu hướng 1: Văn phòng mở

Thiết kế không gian mở là xu hướng văn phòng được nhiều khách hàng ưa chuộng, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.

Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Với xu hướng này, các vách ngăn phân chia giữa các phòng, các khu vực sẽ được giảm đến mức tối thiểu, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

 

 

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp. 

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập trung cho nhân viên. 

Xu hướng 3: Không gian đa năng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

Ưu điểm của không gian đa năng này chính là tính linh hoạt, có ưu điểm nổi bật so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

 

Xu hướng 4: Thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn, trẻ trung được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là Google, với các kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, một ngôi nhà ngộ nghĩnh hay một khu vườn…

Nếu bạn đang có ý định thiết kế lại nội thất văn phòng, thì 4 xu hướng trên sẽ là những gợi ý cực kỳ hữu ích dành cho bạn đấy! Hoặc liên hệ NTA để được tư vấn nhé

 

Liên hệ 0909.830.868 - 0906.370.866
Báo giá Báo giá ngay